Thiết bị Công nghiệp hóa Việt Nam

WE HAVE ALL YOU NEED – WHEREVER YOU ARE

Endress+Hauser

Dẫn đầu toàn cầu về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp cho kỹ thuật quy trình công nghiệp.

Endress + Hauser là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp cho kỹ thuật quy trình công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quy trình về lưu lượng, mức độ, áp suất, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số, tối ưu hóa quy trình về hiệu quả kinh tế, an toàn và tác động môi trường. Khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm hóa chất, thực phẩm và đồ uống, khoa học đời sống, năng lượng và năng lượng, khai thác mỏ, khoáng sản & kim loại, dầu khí và nước & nước thải.

Các giải pháp quy trình được điều chỉnh để đạt được hiệu suất tối ưu của nhà máy

Tận tâm cải thiện năng suất và hiệu quả đồng thời giảm chi phí của bạn

Tại Endress + Hauser, chúng tôi hiểu những thách thức đặc biệt trong ngành của bạn. Kết hợp danh mục đầu tư và công nghệ của chúng tôi với khả năng tư vấn và phân tích yêu cầu của chuyên gia, khả năng thiết kế và kỹ thuật cũng như tích hợp dữ liệu liền mạch vào hệ thống của bạn, chúng tôi hợp tác với bạn để cung cấp các giải pháp quy trình công nghiệp tối ưu để mở khóa mức hiệu suất cao nhất cho nhà máy của bạn. Endress + Hauser cung cấp các giải pháp quy trình trên toàn nhà máy tập trung vào nhu cầu ứng dụng của bạn:

  • Tối ưu hóa phương tiện lưu trữ và vận chuyển của bạn với phương pháp đo lường định lượng ‘Không mất mát’ của chúng tôi
  • Đáp ứng các ràng buộc về giám sát tuân thủ và chất lượng của bạn với phương pháp tiếp cận ‘Sạch sẽ’ của chúng tôi
  • Tối đa hóa hiệu quả tài sản của bạn thông qua các cải tiến kỹ thuật số hoạt động với phương pháp quản lý quy trình ‘Tinh gọn’

Các giải pháp quy trình Thực phẩm & Đồ uống cho sự xuất sắc nhất quán

Tăng hiệu quả của bạn và nâng cao chất lượng trong khi duy trì các tiêu chuẩn tuân thủ. Áp dụng các giải pháp Endress + Hauser cho những thách thức trong ngành thực phẩm và đồ uống của bạn.

Nhà máy hóa chất với dung dịch Endress + Hauser
Các giải pháp quy trình hóa học được tùy chỉnh để tối ưu hóa nhà máy

Tối đa hóa hiệu suất nhà máy của bạn với chất lượng và độ an toàn nâng cao. Áp dụng các giải pháp Endress + Hauser cho những thách thức trong ngành hóa chất của bạn.

Nhà máy Dầu khí với giải pháp Endress + Hauser
Các giải pháp xử lý dầu khí để nâng cao hoạt động của bạn

Tối ưu hóa hiệu suất nhà máy của bạn với sự an toàn nâng cao và bảo vệ môi trường. Dựa vào các giải pháp Endress + Hauser cho những thách thức trong ngành Dầu khí của bạn.

Nhà máy nước / nước thải với giải pháp Endress + Hauser
Các giải pháp xử lý nước & nước thải để tuân thủ hiệu quả

Từ nguồn nước thô đến phân phối, xử lý nước thải đến xả thải, chúng tôi giúp bạn đáp ứng các nghĩa vụ pháp lý và an toàn của bạn. Áp dụng các giải pháp Endress + Hauser để vượt qua những thách thức trong ngành của bạn.

Nhà máy khai thác / khoáng sản / kim loại với giải pháp Endress + Hauser
Giải pháp quy trình khai thác, khoáng sản & kim loại, nhiều hơn từ ít hơn

Đạt được hiệu quả hoạt động và tuân thủ các giải pháp khai thác mỏ, khoáng chất và kim loại của Endress + Hauser.

Nhà máy điện và năng lượng với giải pháp Endress + Hauser
Giải pháp quy trình điện & năng lượng để ổn định và hiệu quả

%d người thích bài này: